Danh Sách Đèn Led Nhà Xưởng 50W-80W-100W-150W-200W-250W-300-500W

Đối với các doanh nghiệp có nhà xưởng, nhà kho, kho bãi, khu sản xuất… việc lựa một giải pháp chiếu sáng là một vấn đề quan trọng. Lựa chọn được một giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng đúng đắn có thể giúp cắt giảm được chi phí điện năng tiêu thụ và chi phí bảo trì bảo dưỡng nhưng vẫn đảm bảo được nguồn sáng tốt nhất cho mọi hoạt động.

Xem thêm
Khái Niệm Quang Thông (Lumen) - Hiệu Suất chiếu sáng (Lm/w) - Cường Độ ánh Sáng

Để thuận tiện cho việc tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật chiếu sáng, Đèn công nghiệp ITD tổng hợp một vài khái niệm cơ bản thường dùng trong chiếu sáng như quang thông, độ rọi, hiệu suất phát quang...

Xem thêm
Độ Rọi (Lux) là gì? Đèn công nghiệp ITD

Độ rọi cũng là một tiêu chí trong việc chọn mua các loại đèn led hiện nay. Mỗi người có một lựa chọn khác nhau nhưng phải đảm bảo đạt các tiêu chuẩn tối thiểu về độ rọi, đảm bảo cho không gian chiếu sáng được phù hợp nhất.

Xem thêm
Nhiệt Độ Màu Kelvin Là Gì? - Đèn Công Nghiệp ITD

Trên các thiết bị đèn chiếu sáng chúng ta sẽ thấy một số thông số, như là nhiệt độ màu của đen Led. Nhiệt độ màu này có liên quan gì đến màu sắc của nguồn sáng. Hãy cùng Đèn công nghiệp ITD tìm hiểu về khái niệm này.

Xem thêm
Nguồn Moso Serie X6 – Thế hệ nguồn đèn LED thông minh cho đèn công nghiệp

Nguồn đèn LED là một chi tiết vô cùng quan trọng trong bộ đèn LED, nó giúp cung cấp và ổn định dòng và điện áp để chip LED có thể hoạt động ổn định và hiệu quả nhất. Trong bài viết hôm nay, ITD sẽ giới thiệu đến các bạn một loại nguồn đèn LED dùng trong chiếu sáng ngoài trời và công nghiệp. Vậy nguồn đèn LED này khác với các nguồn khác ở điểm gì? Và những ưu thế của nó so với các nguồn đèn khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xem thêm
Khái Niệm Cơ Bản Về Đèn Chiếu Sáng Công Nghiệp

Ánh sáng là nhu cầu tối quan trọng đối với các nhà máy sản xuất và đóng một vai trò không thể thiếu trong việc vận hành của nhà máy. Kể từ khi đèn LED xuất hiện trên thị trường, các ngành công nghiệp trên toàn thế giới đã nhanh chóng thích nghi và ứng dụng vì rất nhiều lợi ích mà công nghệ LED đem lại.

Xem thêm
Tiêu chuẩn chiếu sáng các công trình thể thao

Chiếu sáng các công trình thể thao là nhiệm vụ rất quan trọng đặc biệt là đối với các công trình thể thao phục vụ cho thi đấu chuyên nghiệp. Để thiết kế chiếu sáng một cách hiệu quả, trước hết cần khảo sát đặc điểm của các công trình từ đó đưa ra các phương án chiếu sáng thích hợp. Bên cạnh đó, trong quá trình chiếu sáng, ta cần lưu ý các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả chiếu sáng, từ đó có các phương án điều chỉnh phù hợp.

Xem thêm
TOP 14 mẫu đèn led đường phố HOT nhất 2021

Đèn đường LED là loại đèn được sử dụng phổ thông hiện nay và ứng dụng chiếu sáng trên các nẻo đường công cộng giúp tiết kiệm điện, đảm bảo hoạt động liên tục trong thời gian dài với hiệu suất phát sáng cao.

Xem thêm

0362298669

Chat Zalo