Dòng X6 - Trình điều khiển LED thông minh thế hệ mới

"Dòng sản phẩm X6 - Trình điều khiển LED thông minh thế hệ mới với khả năng điều chỉnh độ sáng đa dạng và tính năng lập trình linh hoạt. Hoạt động từ 90V đến 305V với hiệu suất lên đến 93%. Bảo vệ SCP, OVP, OTP, và chống sét mạnh DM-5KV, CM-10KV. Hỗ trợ chức năng nhật ký công việc (HỘP ĐEN) và CLO (Constant Light Output). Hoạt động từ -40°C đến 60°C và đạt các chứng nhận quốc tế như CCC, CE, CB, SAA, ENEC, UL. Bảo hành 5 năm, có thể mở rộng lên 7-10 năm tùy theo điều kiện."

Xem thêm
Nguồn đèn led, nguồn MOSO X6E 75W-240W

Chiếu sáng đường Trình điều khiển LED Sản phẩm mới SeriesX6E

Xem thêm
Nguồn đèn led, nguồn MOSO X6 -105W

Nguồn đèn X6 Series-Trình điều khiển LED thông minh có thể lập trình ngoại tuyến.

Xem thêm
Đèn nhà xưởng là gì? Những tiêu chí chọn lựa đèn Led nhà xưởng là gì?

Đèn led nhà xưởng rất được ưa chuộng hiện nay, nhờ những ưu điểm vượt trội của đèn led so với những loại sợi đốt thông thường. Vậy đèn nhà xưởng là gì? Cấu tạo thế nào? Chúng có những ưu điểm nổi bật gì? Cùng ITD đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
Top những mẫu đèn nhà xưởng phổ biến nhất 2023

Đèn led nhà xưởng rất được ưa chuộng hiện nay, nhờ những ưu điểm vượt trội của đèn led so với những loại đèn dây tóc khác. Vậy đèn nhà xưởng là gì? Cấu tạo thế nào? Chúng có những ưu điểm nổi bật gì? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm
Cách tính khoáng cách giữa các cột đèn.

Trong mỗi bản vẽ thiết kế chiếu sáng theo tiêu chuẩn không thể thiếu tiêu chí khoảng cách giữa các cột đèn chiếu sáng. Vậy khoảng cách cột đèn đường là bao nhiêu? Khoảng cách lắp cột sân vườn là mấy mét? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang mắc phải.

Xem thêm
Những ưu điểm của đèn Led công nghiệp

Hiện nay thì đèn Led là loại đèn đang dần được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Các xưởng công nghiệp cũng là nơi rất thường sử dụng đèn Led để chiếu sáng. Nhờ các ưu điểm vượt trội mà đèn Led công nghiệp mang lại, nên 80% các doanh nghiệp đều chọn mua loại đèn này để sử dụng.

Xem thêm
Chat GPT là gì, cách tải Chat GPT

Thời gian qua, sự xuất hiện của công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) có tên ChatGPT (tên gọi đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer) - một chatbot do công ty khởi nghiệp OpenAI phát triển đã làm giới công nghệ quan tâm dùng thử. Điểm đặc biệt của công cụ này là có kho kiến thức mà ChatGPT đã học được trong một thời gian dài để hoàn thiện.

Xem thêm
Đèn LED nhà xưởng là gì? Cấu tạo như thế nào? Có những loại nào?

Đèn LED nhà xưởng là gì? Cấu tạo và cách lựa chọn đèn Led nhà xưởng cho phù hợp với không gian nhà xưởng như thế nào để phù hợp với mục đích của bạn. Hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Xem thêm
Các mẫu đèn xưởng tốt và phổ biến nhất hiện nay

Đèn LED nhà xưởng là loại đèn được dùng để chiếu sáng ở các nhà xưởng, kho chứa, giúp các hoạt động của máy móc, công nhân lao động được diễn ra dễ dàng hơn… Đèn sử dụng chip LED phát sáng khi có dòng điện tác động lên chúng. Công nghệ này được phát triển từ những năm đầu thế kỷ 20 và dần dần phổ biến với nhiều công năng và hiệu suất lớn hơn.

Xem thêm

0362298669

Chat Zalo