Mẫu Đèn Chiếu Sáng Nhà Xưởng 200w Tiết Kiệm Điện - Hiệu Suất Chiếu Sáng cao

Đèn LED High Bay nhà xưởng 200w dòng Slim Fin Sử dụng vỏ nhôm chất lượng cao và thiết kế vây nhôm gấp đáp ứng các điều kiện bảo vệ đạt tiêu chuẩn IP65 và chống va đập IK10. Thiết kế mỏng nhẹ, đúc nguyên khối nên hiệu quả tản nhiệt tốt hơn. Đèn led High bay UFO vây mỏng với kiểu mẫu hiện đại, chất lượng và độ an toàn cao. Hiệu suất 160lm/w có thể tiết kiệm đáng kể năng lượng tiêu thụ và thích hợp cho các nhà kho công nghiệp, nhà xưởng có trần cao, chiếu sáng cửa hàng...

Xem thêm
Tổng Hợp Các Mẫu Đèn Pha Led - Đen Pha Ngoài Trời Phổ Biến Nhất 2021

Đèn pha Led với công nghệ chiếu sáng bằng Chip Led mang đến hiệu quả chiếu sáng vượt trội hơn các loại đèn chiếu sáng thông dùng, đạt tiêu chuẩn cấp độ bảo vệ IP65 thích hợp sử dụng ngoài trời như chiếu sáng sân vườn, sân thể thao, bảng hiệu, chiếu rọi toà nhà cao tầng,…và mọi môi trường hoạt động, chống bụi bẩn và chống thấm nước cao, cho ánh sáng mạnh.

Xem thêm
Danh Sách Đèn Led Nhà Xưởng 50W-80W-100W-150W-200W-250W-300-500W

Đối với các doanh nghiệp có nhà xưởng, nhà kho, kho bãi, khu sản xuất… việc lựa một giải pháp chiếu sáng là một vấn đề quan trọng. Lựa chọn được một giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng đúng đắn có thể giúp cắt giảm được chi phí điện năng tiêu thụ và chi phí bảo trì bảo dưỡng nhưng vẫn đảm bảo được nguồn sáng tốt nhất cho mọi hoạt động.

Xem thêm
Khái Niệm Quang Thông (Lumen) - Hiệu Suất chiếu sáng (Lm/w) - Cường Độ ánh Sáng

Để thuận tiện cho việc tìm hiểu sâu hơn về kỹ thuật chiếu sáng, Đèn công nghiệp ITD tổng hợp một vài khái niệm cơ bản thường dùng trong chiếu sáng như quang thông, độ rọi, hiệu suất phát quang...

Xem thêm
Độ Rọi (Lux) là gì? Đèn công nghiệp ITD

Độ rọi cũng là một tiêu chí trong việc chọn mua các loại đèn led hiện nay. Mỗi người có một lựa chọn khác nhau nhưng phải đảm bảo đạt các tiêu chuẩn tối thiểu về độ rọi, đảm bảo cho không gian chiếu sáng được phù hợp nhất.

Xem thêm
Đèn Led Chiếu Sáng Sân Vận Động / HI-ROBOT / LED stadium light

Đèn Led Chiếu Sáng Sân Vận Động HI-ROBOT Thiết kể kiểu Module là giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp và là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế đèn sân vận động truyền thống.

Xem thêm
Đèn LED PG01 - Giải pháp chiếu sáng cho nông nghiệp cây trồng

Đối với cây rau hoặc thực vật ngắn ngày trồng trong nhà kính, ITD đưa ra giải pháp chiếu sáng với quang phổ được tối ưu hóa, giảm thiểu chi phí, và là giải pháp phù hợp thay thế đèn HPS (High Pressure Sodium). Trong bài viết dưới đây, ITD xin giới thiệu giải pháp chiếu sáng cho cây trồng cực kỳ hiệu quả - Đèn LED PG01, hãy cùng ITD tìm hiểu nhé!

Xem thêm
Đặc điểm ưu việt của đèn LED trong chiếu sáng cây trồng

Đèn LED sau khi ra đời đã được ứng dụng rất đa dạng, trong đó nổi bật nhất là ngành công nghiệp và chiếu sáng đường phố. Tuy nhiên ngoài những ứng dụng trong chiếu sáng ra, đèn LED còn giúp tăng năng suất cây trồng và đạt hiệu quả kinh tế cao. Hãy cùng ITD tìm hiểu nhé!

Xem thêm
Nhiệt Độ Màu Kelvin Là Gì? - Đèn Công Nghiệp ITD

Trên các thiết bị đèn chiếu sáng chúng ta sẽ thấy một số thông số, như là nhiệt độ màu của đen Led. Nhiệt độ màu này có liên quan gì đến màu sắc của nguồn sáng. Hãy cùng Đèn công nghiệp ITD tìm hiểu về khái niệm này.

Xem thêm
Nguồn Moso Serie X6 – Thế hệ nguồn đèn LED thông minh cho đèn công nghiệp

Nguồn đèn LED là một chi tiết vô cùng quan trọng trong bộ đèn LED, nó giúp cung cấp và ổn định dòng và điện áp để chip LED có thể hoạt động ổn định và hiệu quả nhất. Trong bài viết hôm nay, ITD sẽ giới thiệu đến các bạn một loại nguồn đèn LED dùng trong chiếu sáng ngoài trời và công nghiệp. Vậy nguồn đèn LED này khác với các nguồn khác ở điểm gì? Và những ưu thế của nó so với các nguồn đèn khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xem thêm

0362298669

Chat Zalo