Nguồn đèn led, nguồn MOSO X6 -105W

28/03/2023
Nguồn đèn X6 Series-Trình điều khiển LED thông minh có thể lập trình ngoại tuyến.

1. Đặc điểm và ứng dụng của nguồn LED MOSO X6 -105W

1.1 Đặc điểm

- Sê-ri X6-105w là trình điều khiển đèn LED có thể lập trình ngoại tuyến ngoài trời 105W hoạt động ở dòng điện không đổi với giá trị PF cao và dải điện áp đầu vào phổ biến kiểu 90~305Vac. Ngoại tuyến Được giám sát bằng cáp điều chỉnh độ sáng được kết nối với thiết bị lập trình bộ USB, trình điều khiển được lập trình đầy đủ cung cấp tất cả các tùy chọn điều chỉnh độ sáng, điều chỉnh độ sáng để tắt, độ sáng không đổi và nhiều loại dòng điện đầu ra trong một trình điều khiển duy nhất, mang lại sự linh hoạt tối đa với hoạt động tùy chỉnh cài đặt và tùy chọn điều khiển thông minh cho các nhà sản xuất chiếu sáng, vì một trình điều khiển có thể được lập trình cho nhiều thiết kế đèn khác nhau.

Nguồn Moso Serie X6 – Thế hệ nguồn đèn LED thông minh cho đèn công nghiệp

1.2 Ứng dụng

- Thích hợp cho chiếu sáng đường, chiếu sáng công nghiệp, chiếu sáng cảnh quan...

2. Ưu điểm và thông số kỹ thuật LED driver MOSO

1.1 Ưu điểm

X6 cung cấp lịch trình điều chỉnh độ sáng của bộ hẹn giờ tích hợp giúp tăng thêm mức tiết kiệm năng lượng và giảm CO2 đạt được với hệ thống chiếu sáng LED. Nó cũng giúp khách hàng cải thiện việc quản lý vận hành khi sử dụng. Vỏ kim loại nhỏ gọn và hiệu quả cao cho phép trình điều khiển hoạt động với độ tin cậy cao và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Bảo vệ tổng thể chống sét lan truyền, quá điện áp đầu ra, đoản mạch và quá nhiệt để đảm bảo tỷ lệ hỏng hóc thấp.

Mô hình

Vùng điều hành IV

Công suất đầu ra và điện áp đầu vào

Thời gian và nhiệt độ làm việc

Hiệu suất với tải trọng

Hệ số công suất với tải 

 

Làm mờ 0-10V/PWM

Nhãn X6-105M150

 

3. Chính sách bảo hành

- Sản phẩm nguồn Moso Sê ri X6 -105w được ITD phân phối, phát triển ở thị trường Việt Nam.

- Về quyền lợi của khách hàng: Sản phẩm được chúng tôi bảo hành đổi mới trong vòng 1 năm và bảo hành sản phẩm trong 5 năm.

- Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0362298669 để được hỗ trợ.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT ĐÈN CÔNG NGHIỆP ITD
Địa chỉ: Số 10-N09, Khu đô thị mới Sài Đồng, Phường Việt Hưng, Q Long Biên, Tp Hà Nội.
Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất đèn công nghiệp, thiết bị chiếu sáng.
Email:  info@itdjsc.com
Điện thoại liên hệ: 0362.298.669
Web: itdgroup.com.vnBài viết liên quan
Đèn nhà xưởng là gì? Những tiêu chí chọn lựa đèn Led nhà xưởng là gì?

Đèn led nhà xưởng rất được ưa chuộng hiện nay, nhờ những ưu điểm vượt trội của đèn led so với những loại sợi đốt thông thường. Vậy đèn nhà xưởng là gì? Cấu tạo thế nào? Chúng có những ưu điểm nổi bật gì? Cùng ITD đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

24 tháng 03 năm 2023
Top những mẫu đèn nhà xưởng phổ biến nhất 2023

Đèn led nhà xưởng rất được ưa chuộng hiện nay, nhờ những ưu điểm vượt trội của đèn led so với những loại đèn dây tóc khác. Vậy đèn nhà xưởng là gì? Cấu tạo thế nào? Chúng có những ưu điểm nổi bật gì? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé.

20 tháng 03 năm 2023
Cách tính khoáng cách giữa các cột đèn.

Trong mỗi bản vẽ thiết kế chiếu sáng theo tiêu chuẩn không thể thiếu tiêu chí khoảng cách giữa các cột đèn chiếu sáng. Vậy khoảng cách cột đèn đường là bao nhiêu? Khoảng cách lắp cột sân vườn là mấy mét? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang mắc phải.

16 tháng 03 năm 2023
Những ưu điểm của đèn Led công nghiệp

Hiện nay thì đèn Led là loại đèn đang dần được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi. Các xưởng công nghiệp cũng là nơi rất thường sử dụng đèn Led để chiếu sáng. Nhờ các ưu điểm vượt trội mà đèn Led công nghiệp mang lại, nên 80% các doanh nghiệp đều chọn mua loại đèn này để sử dụng.

21 tháng 02 năm 2023
Chat GPT là gì, cách tải Chat GPT

Thời gian qua, sự xuất hiện của công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) có tên ChatGPT (tên gọi đầy đủ là Chat Generative Pre-training Transformer) - một chatbot do công ty khởi nghiệp OpenAI phát triển đã làm giới công nghệ quan tâm dùng thử. Điểm đặc biệt của công cụ này là có kho kiến thức mà ChatGPT đã học được trong một thời gian dài để hoàn thiện.

06 tháng 02 năm 2023
Đèn LED nhà xưởng là gì? Cấu tạo như thế nào? Có những loại nào?

Đèn LED nhà xưởng là gì? Cấu tạo và cách lựa chọn đèn Led nhà xưởng cho phù hợp với không gian nhà xưởng như thế nào để phù hợp với mục đích của bạn. Hãy tham khảo bài viết sau nhé.

10 tháng 11 năm 2022

0362298669

Chat Zalo